Hỗ trợ khách hàng 24/7

Giới thiệu

Cánh kinh tủ áo Đà Nẵng GIA KỲ -  chuyên sản xuất, gia công và lắp đặt các sản phẩm cánh kính tủ áo, tủ bếp,... tại TP Đà nẵng và các tỉnh miền trung.  Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công và lắp đặt các sản phẩm cánh kính tủ áo, tủ bếp,... với đội ngũ lãnh đạo có trình độ cao và đội thợ thi công chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Công ty được thành lập bởi những cá nhân uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Tự tin là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cánh kính và kinh nghiệm nhìu năm trong nghề. Chúng tôi đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu mang đến sự hiện đại và sang trọng đến với ngôi nhà của bạn

Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm ” chất lượng dịch vụ hoàn hảo với khách hàng là hiệu quả của công ty ” do đó mục tiêu của công ty chúng tôi là:

– Cung cấp ra thị trường sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

– sản xuất thi công hoàn thành đúng tiến độ đúng chất lượng đã cam kết với khách hàng.

Dòng sản phẩm của Gia Kỳ phù hợp với : khách sạn, chung cư, căn hộ, văn phòng, khách sạn, TTTM… Thêm nữa đội ngũ kiến trúc sư, chuyên viên, kỹ thuật viên, công nhân nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Cánh Kính Gia Kỳ hiện là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp khu vực Miền Trung.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẠI GIA KỲ

Phát triển Công ty là để phát triển tập thể: Mọi thành viên đều hết lòng say mê làm việc, chung sức vì sự phát triển, phồn thịnh của Công ty, cùng hưởng lợi ích theo phương châm “Cánh Kính Gia Kỳ phát triển thì mỗi thành viên trong Cánh Kính Gia Kỳ cũng phát triển theo”. Phát triển tập thể để phát triển Công ty: Không ai có thể phát triển được nếu không gắn sự phát triển của mình với một tổ chức. Không một tổ chức nào phát triển được nếu mỗi cá nhân trong tổ chức đó không phát triển.
Cánh Kính Gia Kỳ luôn tạo điều kiện và hỗ trợ, đào tạo, bồi dưỡng để tất cả các cá nhân đều có cơ hội tốt nhất cho sự phát triển của mình, để từ đó phát triển Cánh Kính Gia Kỳ. Đó chính là những giá trị cốt lõi của chúng tôi, và cũng chính những giá trị ấy là cơ sở nguồn để mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tuyệt hảo nhất. Bởi lẽ sự phát triển của chúng tôi nằm ở quyết định lựa chọn của bạn!

SONG HÀNH CÙNG CHIẾN LƯỢC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ:
o Đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn là số 1.
o Giá thành kinh tế nhất trên thị trường.
o Dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
o Đảm bảo cung cấp giá trị lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Chiến lược và lợi ích: Lấy đạo đức nghề nghiệp là tôn chỉ, biểu hiện cụ thể qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Công ty đối với khách hàng.

Liên hệ cánh kính Gia Kỳ
Địa chỉ: 325 Võ An Ninh, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0979074386
Email: nguyenky771997@gmail.com

 

CÁNH KÍNH TỦ ÁO ĐÀ NẴNG - GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG

Cánh Kính Tủ Áo Đà Nẵng Gia Kỳ chuyên sản xuất, gia công và lắp đặt các sản phẩm cánh kính tủ áo, tủ bếp,... tại TP Đà nẵng và các tỉnh miền trung.

Tự tin là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cánh kính và kinh nghiệm nhìu năm trong nghề. Chúng tôi đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu mang đến sự hiện đại và sang trọng đến với ngôi nhà của bạn

  • Tư vấn, gia công và lắp đặt cánh kính 
  • Mẫu mã và màu sắc đa dạng
  • Kính cường lực 5ly nhập Indo, Thailan,...
  • Hỗ trợ khảo sát tận nơi
  • Giá cả hợp lý tại xưởng
  • Bảo hàng sản phẩm lên tới 5 năm

 

Xem thêm
CÁNH KÍNH TỦ ÁO ĐÀ NẴNG - GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG
LÍ DO

Tại Sao Chọn Cánh Kính Tủ Áo Đà Nẵng Gia Kỳ

Là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cánh kính, đội ngủ nhân viên kinh nghiệm tay nghề cao, mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng.

Đặt hàng nhanh chóng

Sau khi đặt hàng chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và giao cho quý khách trong vòng từ 3-5 ngày

Giá gốc tại xưởng

Giá cả hợp lý không qua trung gian

Đa dạng mẫu mã và màu sắc

Các hệ nhôm và màu sắc được ưa chuộng như nhôm đen mờ, đen xướt, vàng bóng, vàng xướt, hồng baby,...

Bền vững và lâu dài

Cánh kính có thể dài đến tận 3 mét mà không bị cong vênh

LÍ DO|Tại Sao Chọn Cánh Kính Tủ Áo Đà Nẵng Gia Kỳ

Nhận báo giá trực tiếp từ xưởng

Đăng ký ngay để nhận thông tin báo giá, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.